OPTIFA TÌM NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

12/01/2021

Kinh doanh về kính mắt được xem là lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận và thu hút khá nhiều người tham gia vào công cuộc cách mạng này. Nếu bạn biết cách tập trung vào phân khúc khách hàng tiềm năng về khám đo thị lực hay dòng kính mắt thời trang, bạn sẽ không chỉ bảo vệ đôi mắt của mọi người mà còn mang lại cho bản thân khá nhiều lợi nhuận. Và để thành công gọi tên, bạn cần xây dựng một chiến lược cụ thể và một kế hoạch thực hiện chi tiết. Điều đó khiến bạn mất rất nhiều thời gian và chi phí kinh doanh theo hệ thống là hình thức mà thị trường Việt Nam đang hướng đến. Khi bắt đầu khởi nghiệp, việc mơ hồ về mọi thứ là điều không thể tránh khỏi, chính vì thế bạn cần một người hợp tác để hạn chế những rủi ro có thể mắc phải.

 

 

Optifa - Đơn Vị Kính Mắt Đang Tìm Đồng Đội Phát Triển Kinh Doanh

Optifa có định hướng phát triển kinh doanh theo hệ thống chuỗi cửa hàng về ngành kính thuốc, kính thời trang và dịch vụ về đo khám thị lực, tư vấn thị lực, sửa kính cho khách hàng. Optifa luôn mong muốn tiếp cận đối tượng, tiếp cận các shop mắt kính để cùng nhau giải quyết được tất cả các vấn đề về mắt thay vì khách hàng phải đến bệnh viện để khám mắt thì có thể đến Optifa.

Để sở hữu một cửa hàng kính thông thường bạn phải chuẩn bị đồ đạc, đầy đủ các trang thiết bị máy móc, các loại máy thường sử dụng trong cửa hàng kính đạt tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng, tránh bị sai số. Đối với các loại máy móc khám đo thị lực, máy mài, tủ kính trưng bày thiết kế không gian kinh doanh. Tuy nhiên, khi hợp tác và phát triển thương hiệu Optifa thì bạn không cần phải thực hiện chiến lược Marketing, mô hình kinh doanh theo hệ thống của Optifa đã được setup sẵn, bạn chỉ việc bán hàng, kinh doanh và thu lợi nhuận do mình làm chủ.

 

 

Optifa Có Gì Để Thu Hút Bạn?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kính bán lẻ, kính thuốc và dịch vụ đo khám thị lực, tư vấn thị lực, sửa kính cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và kết hợp với những ai mong muốn kinh doanh và phát triển ngành kính lẻ, kính thuốc, chào bán các loại kính, chào bán tròng kính Chemi chính hãng. Chúng tôi sẵn sàng cho mượn thương hiệu kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu Optifa nhưng điều kiện phải được chúng tôi kiểm tra tay nghề định kỳ mỗi tháng 1 lần. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ những người có ít vốn, ít kiến thức về chuyên môn nhưng có ý thức, mong muốn phát triển hệ thống kinh doanh sẽ được đào tạo bài bản về kỹ thuật, chuyên môn với điều kiện làm việc trên hợp đồng dịch vụ.

Ưu điểm khi sở hữu thương hiệu Optifa là bạn có lượng khách hàng ổn định không mất nhiều thời gian tìm kiếm khách hàng. Optifa là đơn vị mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng về tròng kính, gọng kính, mắt kính với nhiều tính năng vượt trội như: Chống ánh sáng xanh, chống phản quang, chống va đập, chống lóa sáng với đa dạng kiểu dáng, chất liệu bởi các thương hiệu kính mắt cao cấp trên thị trường. Do đó, lợi thế khi đến với Optifa là có thể giải quyết được mọi vấn đề về mắt, được khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi thương hiệu uy tín.

Chần chừ gì? Hãy cùng Optifa bảo vệ đôi mắt của mọi gia đình thôi nào! Liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

 

Optifa - Kết sức mạnh, nối thành công

Hotline: 0932 184 470 

CN1: 10A Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

CN2: 208/3 Đường Số 05, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

Cách lựa chọn size mắt kính phù hợp với từng gương mặt chi tiết

Để lựa chọn một chiếc kính phù hợp với gương mặt, ngoài chất lượng tốt, kiểu dáng, màu [...]

Cách chăm sóc mắt vừa cận vừa loạn tại nhà hiệu quả

Vừa cận vừa loạn là tật khúc xạ thường gặp ở mắt trong những năm gần đây. Thực tế, [...]

Cách điều chỉnh khi đeo kính bị rộng đơn giản, dễ thực hiện

Đeo kính bị rộng là một trong các vấn đề bất tiện thường gặp khi đeo kính. Không ít [...]

Đối tác OPTIFA!

Đến với Optifa bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình cẩn thận trong khâu chọn sản phẩm nhằm mang lại cho phái mạnh một gọng kính phù hợp nhu cầu.

img
img
img
img
img
img
img
0932 184 470