Chính sách vận chuyển và kiểm hàng

 

I. Chính sách vận chuyển:

   - Đối với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội: optifa.vn sẽ giao hàng thu tiền trực tiếp tại khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát nội thành 24h.

  - Khách hàng ở các tỉnh khác, sau khi lựa chọn và liên hệ thống nhất, Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng, optifa.vn sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh COD. Tùy vào vị trí địa lý,khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong vòng 1-3 ngày.

  - Đối với hình thức chuyển khoản, Quý khách vui lòng chuyển trước giá trị đơn đặt hàng cho optifa.vn. Các tài khoản có sử dụng SMS Banking nên sẽ nhận được thông tin ngay lập tức. Optifa.vn sẽ ngay lập tức xác nhận thông tin và chuyển hàng cho khách.

  - Trong quá trình giao nhận, nếu Khách muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

II. Chính sách kiểm hàng:

Khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận ( quý khách quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng) và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách.

Nếu phát sinh nhựng vấn đề ngoài ý muốn về phía khách hàng, optifa.vn sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

   - Địa chỉ không chính xác

   - Khách muốn hẹn lịch giao hàng

   - Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông,...optifa.vn sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý hàng.

Mọi thắc mắc và góp ý, vui lòng liên hệ : 0932 184 470

 

Đối tác OPTIFA!

Đến với Optifa bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình cẩn thận trong khâu chọn sản phẩm nhằm mang lại cho phái mạnh một gọng kính phù hợp nhu cầu.

img
img
img
img
img
img
img
0932 184 470