Tư vấn phát triển kinh doanh

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN KINH DOANH

 

Ngày nay, thị trường kinh tế nói chung và ngành bán lẻ kính mắt nói riêng đang ngày càng trở nên khốc liệt. Doanh nghiệp muốn đứng vững trong môi trường đầy sự canh tranh vậy thì cần phải có chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn, có hướng đi cụ thể, rõ ràng.

Bạn muốn thúc đẩy doanh số? Bạn muốn mở rộng quy mô hoạt động? Bạn cần một chiến lược phát triển kinh doanh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? 

Thấu hiểu được nỗi niềm của Quý đối tác, Optifa sẽ là người đồng hành cùng bạn trong ngành bán lẻ kính mắt. Optifa sẽ tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

 

Cùng Optifa hợp tác và phát triển

 

Optifa có thể giúp gì cho bạn?

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành kính thuốc lâu năm, ưu tiên chất lượng và dịch vụ khách hàng, Optifa sẽ tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh cho Quý đối tác, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và là điểm đến đáng tin cậy nhất. Cụ thể như:

 

 

  • Nghiên cứu thị trường về ngành:

 

Trước khi đưa ra một quyết định quản trị nào, việc đầu tiên hết sức quan trọng chúng ta cần phải làm là nghiên cứu thị trường. Hiểu được thị trường, biết được các yếu tố vĩ mô ảnh hưởng như thế nào tới ngành chúng ta đang kinh doanh thì mới có thể đưa ra chiến lược phù hợp được. 

 

Nghiên cứu thị trường để hiểu hơn về ngành

 

Thị trường ngành bán lẻ kính mắt, kính thuốc đang phát triển vì nhiều tác nhân bên ngoài dễ gây ảnh hưởng xấu đến mắt chúng ta. Do đó, đây là một thị trường màu mỡ để chúng ta phát triển. Nhưng chúng ta cần phải dè chừng những đối thủ canh tranh xung quanh và đặt ra chiến lược phát triển kinh doanh thật hoàn hảo.

 

 

  • Tìm hiểu thực trạng doanh nghiệp đang mắc phải

 

Có người đã từng nói: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Chúng ta đã tìm hiểu về thị trường rồi, bên cạnh đó chúng ta cần nắm bắt được tình hình của doanh nghiệp hiện tại, để Optifa có thể tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp.

 

Chúng ta là ai?

 

 

  • Tư vấn thiết kế mô hình bán hàng

 

Optifa sẽ tư vấn cho Quý đối tác về cách tiếp cần kinh doanh và tiếp thị một cách tối ưu từ phân phối (mở rộng thêm các kênh phân phối, điểm bán lẻ,…), giá thành sản phẩm, các ưu đãi và chính sách kinh doanh (chiết khấu, hoa hồng, hỗ trợ thanh toán,…)

 

 

  • Cải tiến quy trình quản lý và hoạt động bán hàng

 

Trong giai đoạn này, Optifa sẽ tư vấn về quy trình giám sát, đánh giá và thiết kế hệ thống kiểm soát cũng như tối ưu hoá hệ thống thù lao cho nhân viên nhằm tăng hiệu suất của lực lượng nhân viên bán hàng. Quy trình sẽ được báo cáo dựa trên các chỉ số có thể đo lường được hiệu suất bán hàng, giúp thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh của Quý đối tác.

 

Thiết lập quy trình kiểm soát nghiêm ngặt

 

OPTIFA – Niềm tin đặt đúng chỗ - Doanh thu tăng vượt bậc

Nhìn chung, nếu muốn đứng vững trên thị trường, mỗi doanh nghiệp đều cần chiến lược phát triển kinh doanh đúng hướng, cụ thể. Đây là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Mỗi doanh nghiệp sẽ có tầm nhìn riêng biệt, Optifa tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh uy tín sẽ giúp Quý đối tác tăng trưởng doanh thu vượt bậc.

Optifa – Nơi nào khó có đồng đội

Optifa – Có đồng đội có tất cả

 

 

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0932 184 470 

CN1: 10A Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

CN2: 208/3 Đường số 05, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: optifa.vn

Đối tác OPTIFA!

Đến với Optifa bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình cẩn thận trong khâu chọn sản phẩm nhằm mang lại cho phái mạnh một gọng kính phù hợp nhu cầu.

img
img
img
img
img
img
img
0932 184 470