Tư vấn đào tạo

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐÀO TẠO CỦA OPTIFA

 

Lĩnh vực kinh doanh kính mắt đang thu hút đông đảo các doanh nghiệp vào cuộc bởi thị trường này đang rất tiềm năng phát triển.

Nhưng bạn muốn mở cửa hàng kính mắt lại không biết bắt đầu từ đâu? Không có kiến thức, không có kinh nghiệm chuyên môn? Không có nhiều kỹ năng quản trị? 

Hiểu được những trăn trở, khó khăn mà Qúy doanh nghiệp đang doanh nghiệp đang gặp phải, Optifa sẽ tận tâm đồng hành cùng Qúy doanh nghiệp, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như tư vấn đào tạo cho nhà quản trị, giúp công ty phát triển bền vững.

Vậy dịch vụ tư vấn đào tạo của Optifa có gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

 

..........

 

Tư vấn đào tạo lắp kính mắt

Để Qúy đối tác có cái nhìn tổng quan hơn về ngành kính mắt nói chung và lĩnh vực lắp kính mắt khúc xạ nói riêng, Optifa sẽ tư vấn đào tạo về chuyên môn cho Qúy doanh nghiệp. Từ đó, bạn sẽ hoạch định được hướng đi sắp tới cho doanh nghiệp, cũng như biết cách tư vấn và chăm sóc cho khách hàng một cách chính xác.

 

Tư vấn đào tạo về kỹ năng của một nhà quản lý kinh doanh

Nhằm duy trì chuẩn mực hoạt động hằng ngày tại cửa hàng, cũng như phát triển trải nghiệm mua sắm hiệu quả, Optifa sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo cho nhà quản lý kinh doanh các kỹ năng cần thiết như:

 

 

  • Kỹ năng quản lý hàng hoá

 

Đây là một lỹ năng thiết yếu cho nhà quản lý. Bởi chúng ta cần phải biết hàng hóa đã được phân phối hợp lý và hoạt động tối ưu hay chưa? Nếu chúng ta biết cách thiết kế và quản lý hiệu quả hàng hóa trong kho thì sẽ giúp bạn cắt giảm được nhiều chi phí, giảm thiểu tình trạng hàng tồn kho và làm tăng năng suất khai thác hơn.

 

Quản lý hàng hóa hiệu quả

 

 

  • Kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng

 

Là một nhà lãnh đạo tài giỏi, ắt hẳn bạn sẽ nhận thấy rằng đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá của công ty, đặc biệt là đội ngũ bán hàng. Chúng ta không thể phủ nhận những giá trị từ đội ngũ bán hàng mang lại, giúp công ty có thể phát triển và đạt doanh thu.

Nhưng trong quá trình làm việc sẽ không tránh khỏi trường hợp một số nhân viên làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh công ty. Do đó đòi hỏi nhà quản trị phải có kỹ năng trong việc quản lý đội ngũ của mình. Optifa sẽ đòng hành cùng bạn trong vấn đề này, tư vấn đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Trong lĩnh vực kính mắt, đây là vật rất quan trọng đối với người có tật khúc xạ ở mắt. Chính vì thế, người quản lý phải training thật kỹ những kiến thức về chuyên môn cho nhân viên của. Nếu nhân viên làm việc không đúng cách hoặc tư vấn không đúng, thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Khách hàng nếu đeo một cặp kính không phù hợp sẽ cảm thấy khó chịu, mỏi mắt và có thể dẫn đến tình trạng nặng hơn.

Do đó, nhân viên sau khi được training thì nên ghi nhớ cẩn thận và thực hiện đúng theo quy trình khám đo thị lực, đảm bảo chính xác và chất lượng.

Hãy nhớ một điều, uy tín làm nên thương hiệu, nên trong kinh doanh nói chung và kinh doanh mắt kính nói riêng thì không được mắc sai sót trong quá trình làm việc.

 

Xây dựng và quản lý hệ thống nhân viên vững mạnh

 

 

  • Kỹ năng phát triển khách hàng

 

Trong kinh doanh, khách hàng tiềm năng được ví như một cô gái xinh đẹp trong một bữa tiệc và các doanh nghiệp chính là những chàng trai muốn cưa đổ cô gái ấy. 

 

Thu hút khách hàng tiềm năng

 

Để phát triển “mối quan hệ” này, trước hết “chàng trai” cần phác hoạ chính xác chân dung khách hàng tiềm năng như thế nào? Có thể là:

  • Họ bao nhiêu tuổi?
  • Giới tính là gì?
  • Nơi ở của họ là đâu?
  • Họ đang làm công việc gì?
  • Sở thích của họ là gì?
  • Và điều cuối cùng cần lưu ý đó là: Hành vi của họ như thế nào?

Sau khi đã hiểu đôi nét về “cô ấy”, chúng ta sẽ tự đặt ra các câu hỏi vì sao, và chính bản thân mình sẽ tự trả lời cho các câu hỏi đó để đúc kết lại và ra quyết định đúng đắn.

Nếu bạn đang trong trạng thái không thể khai thác hết các thông tin về cô ấy và không biết cách tiếp cận, thì lúc đó đối thủ cạnh tranh của bạn đã chiếm được trái tim khách hàng tiềm năng rồi.

 

 

  • Kỹ năng Marketing, xúc tiến thương mại

 

Trong thị trường kinh doanh kính mắt cạnh tranh khốc liệt như vậy, chúng ta cần đẩy mạnh các hoạt động Marketing, xúc tiến bán hàng nhằm thu hút và tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Một vài hoạt động có thể kể đến như phát tờ rơi tại các khu vực trường học, công ty nhiều nhân viên làm văn phòng,… Hoặc bạn có thể áp dụng hình thức giảm giá, khuyến mãi, tặng quà,… kích thích nhu cầu sử dụng của họ nhiều hơn.

 

 

OPTIFA - Đồng hành cùng phát triển

Đến với Optifa, chúng tôi sẽ cũng cấp dịch vụ tư vấn đào tạo chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, phù hợp với công ty Qúy đối tác, hướng đến sự phát triển bền vững.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Hotline: 0932 184 470

CN1: 10A Trương Vĩnh ký, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

CN2: 208/3 Đường số 05, P. Bình Hưng Hòa, Quân Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: optifa.vn

Đối tác OPTIFA!

Đến với Optifa bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình cẩn thận trong khâu chọn sản phẩm nhằm mang lại cho phái mạnh một gọng kính phù hợp nhu cầu.

img
img
img
img
img
img
img
0932 184 470